Tư vấn lắp đặt giàn phơi: 0966724622
     
  Home » Tin tức
» Hướng dẫn lắp đặt

Hướng dẫn cách sửa giàn phơi thông minh khi bị rối cáp

Hướng dẫn cách sửa giàn phơi thông minh bị rốicáp trong bộ tời một cách đơn giản tại nhà mà không cần đến hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật  viên.

Giàn phơi thông minh nhà bạn đột nhiêngặp phải vấn đề bị rối dây cáp khi sử dụng. Thanh phơi  không thể điềuchỉnh nâng lên, hạ xuống theo ý muốn. Bạn hãy an tâm và đừng lo lắngvới những lỗi như thế này bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa vàkhắc phục sự cố mà không cần phải nhờ đến nhân viênkỹ thuật. 

 hướng dẫn sửa chữa giàn phơi thông minh bị rối cáp

 Hướng dẫn cách sửagiàn phơi thông minh bị rối cáp trong bộ tời tại nhà.

Giàn phơi đồ thông minh nhà bạn đột nhiêngặp phải vấn đề bị rối dây cáp khi sử dụng. Thanh phơi  không thể điềuchỉnh nâng lên, hạ xuống theo ý muốn. Bạn hãy an tâm và đừng lo lắngvới những lỗi như thế này bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa vàkhắc phục sự cố mà không cần phải nhờ đến nhân viênkỹ thuật. 

Giàn phơi thôngminh trong quá trìnhbạn sử dụng quay bộ tời điều khiển hai thanh phơi quần áo bỗng nhiên khôngthể nâng lên - hạ xuống như bình thường.

Dây cáp giànphơi thông minh bịrối nguyên nhân có thể là do khách hàng chưa thông thạo đượcnguyên lí hoạt động trong những ngày đầu sử dụng, để các bé tự ý sử dụngbộ tời mà không hay biết, giúp việc trong gia đình hoặc những người chưa đượchướng dẫn cách sử dụng giàn phơi . Những lỗi này sẽ không nằm trong chế độbảo hành sản phẩm của công ty. Bạn cũng không muốn tốn chi phí sữa chữa cho vấnđề này một chút nào. Với lỗi đơn giản như thế này bạn có thể tự khắcphục sửa chữa mà không cần gọi cho nhân viên kỹ thuật.

Gianphoibenre.com sauđây sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất về các bước sửa chữagiàn phơi thông minh bị rối dây cáp tại nhà nhanh chóng và cực kì đơn giản.

Hướng dẫn cách sửa chữa giàn phơi thông minhbị rối dây cáp ngay tại nhà 

 

Những nguyên nhân chính dẫn đếnviệc giàn phơi thông minh bị rối dây cáp bộ tời :


  1.  Lắp đặt sản phẩm sai quy cách tiêu chuẩn của nhân viên kỹ thuật dẫn đến gặp lỗi.
  2. Hướng dẫn khách hàng các bước sử dụng sản phẩm chưa đúng quy trình.
  3. Quý khách hàng sử dụng sai nguyên lí hoạt động của sản phẩm
  4. Khi phơi và thu gom đồ việc quay hạ thanh phơi xuống quá mức quy định dẫn đến ngược cáp trong bộ tời.
  5. Vị trí lắp đặt giàn  phơi phía bên dưới  thanh phơi có vật cản cửa sổ, cửa đi, giá inox khi nâng hạ bị va quệt nhiều lần
  6. Trẻ em  tự ý quay bộ tời, những người thân trong gia đình sử dụng mà chưa qua hướng dẫn

sửa giàn phơi tại nhà

Để tự sửa lỗi giàn phơi thông minh bị rối dây cáp inox.Bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau: tuốc nơ vit , kìm, thang nhôm, kéo, mỡbò

 

Các bước tự sửa chữa giàn phơithông minh bị rối cáp tại nhà nhà như sau :

Bước 1 : Tùy thuộc vào mức độ lỗi nặng haynhẹ của bộ tời . Nếu một bên ổ quay bị kẹt bạn giữ nguyên, quay hạ thanhphơi ổ quay còn lại để thanh phơi hạ xuống thấp. Sau đó dùng kìm cắt cáptời tháo bỏ thanh phơi và để gọn, tiếp theo bạn gỡ liên kết giữa bộ tời vàthanh phơi để tiện cho việc sữa chữa. Dùng tuốc nơ vít tháo những con ốcbắt bộ tời cố định vào tường ra. Lật ngược bộ tời và tháo hết những ốc vít ởmặt sau ra. Tùy vào mẫu mã và chủng loại sản phẩm số lượng vít và cách bố trícũng khác nhau.

Bước 2 : Sau khi tháo tất cả các ốc vít ở mặt saucủa bộ tời bạn sẽ nhìn thấy ổ trục quay bên trong. Với những phần bị rối bạnchỉ cần gỡ hết cáp tời ra và cuốn lại theo chiều kim đồng hồ.

Bước 3 : Sau khi đã cuốn lại toàn bộ cáp trong bộtời, bạn lắp những ốc vít mặt sau vào đúng vị trí và siết chặt lại. Bắtlại bộ tời cố định vào tường bằng máy bắt vít hoặc tuốc nơ vít, sau đó treothanh phơi và gắn lại mối liên kết giữa cáp bộ tời và cáp treo thanh. Kiểm tralại hệ thống bằng cách nâng, hạ xem đã hoạt động ổn định chưa.

Bước 4 : Bạn tiến hành bảo dưỡng lại cáp bộ tờibằng mỡ bò lau chùi vệ sinh bộ tời, lúc này phần cáp bị rối có thể bị quăn, gấpbạn nên phơi đồ nặng hoặc có tải trọng lên giàn phơi để dây cáp luôn được căngvậy là mọi vấn đề bạn đã xử lý và hoàn thành xong việc.

Với những bước hướngdẫn vừa rồi gianphoibenre tin rằng bạn hoàn toàn có thể tự sửachữa giàn phơi thông minh bị rối cáp một cách đơn giản. Việc phơi quần áocủa cả gia đình bạn sẽ không còn bị gián đoạn. Bạn cũng không phải mất thờigian để chờ nhân viên giàn phơi thông minh đến sửa chữa

  Tin tiếp theo

  Chuyên mục tin

Home
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0966 724 622