Tư vấn lắp đặt giàn phơi: 0966724622
     
  Home » Tin tức
» Hướng dẫn lắp đặt

Hướng dẫn tự làm cửa lưới chống muỗi tại nhà

Hướng dẫn tự làm cửa lưới chống muỗi tại nhà 

 
Mùa mưa đến là các hộ gia đình lại lo lắng, sợ hãi các bệnh dịch do muỗi và côn trùng đến làm hại sức khỏe của cả nhà mình, nhất là nhà đang có em bé mà dùng bình xịt, thuốc phun muỗi hay vợt muỗi, đốt hương muỗi .... có chứa chất hóa học thì rất độc hại. Mà biện pháp này chỉ phần nào diệt trừ côn trùng được thời gian ngắn. Chính vì thế, mua cửa lưới chống muỗi  hoặc khách hàng có thể trực tiếp làm cửa lưới tại nhà để tiết kiệm chi phí sẽ là biên pháp hiệu quả, an toàn nhất.
 
Bài viết này, chúng tôi hướng dẫn cách làm cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng tại nhà để khách hàng có thể làm theo, mang lại cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ và thoải mái với không gian trong sạch cho gia đình mình.
 tự làm cửa lưới chống muỗi tại nhà

1. Chuẩn bị nguyên liệu làm cửa lưới chống muỗi:

  • Khung cửa nhôm hoặc khung inox 
  • Lưới mắt nhỏ, ngăn cản ruồi, muỗi và côn trùng có thể xâm nhập vào nhà. Lưới có thể là lưới inox không rỉ hoặc lưới sợi thủy tinh phủ nhựa bền chắc. 

2. Các bước tự làm cửa lưới chống muỗi
Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu làm cửa lưới, chúng ta bắt đầu thực hiện. Hãy cắt lưới và ghim lưới chắc chắn vào khung cửa nhôm để cố định lại. Tiếp đó, gắn khung lên cửa sổ, cửa kính, cửa thông gió... để tránh muỗi xâm nhập vào nhà mà vẫn đảm bảo ánh sáng. Đối với cửa ra vào bạn có thể dùng cửa kéo bên trong hoặc chỉ cố định phía trên khung cửa rồi dùng lưới tương tự như bức màn treo cửa. 
 
Chỉ với mấy bước đơn giản bạn có thể có những cửa lưới chống muỗi theo như ý mình. 
Tham khảo thêm: Cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại Hà Nội
Tham khảo thêm: Cửa lưới chống muỗi dạng xếp
Tham khảo thêm: Cửa lưới chống côn trùng đẹp

3. Lợi ích khi làm cửa lưới chống muỗi

  • Lắp đặt cửa lưới giúp bảo vệ gia đình khỏi muỗi và côn trùng gây ra các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như: sốt xuất huyết, sốt rét, virus zika,... 
  • Mắt lưới nhỏ, ngăn sự xâm nhập của côn trùng vào nhà mà giữ được không gian thông thoáng, mát mẻ, ánh sáng và gió có thể lùa vào nhà. Tiết kiệm tiền điện cho máy lạnh, bóng điện, quạt điện,...
  • Không gây tính thẩm mỹ của ngôi nhà.
  • Màu sắc cửa lưới đẹp thích hợp với bản mệnh của gia chủ theo phong thủy còn mang lại sự may mắn, tài lộc và gia đình luôn luôn vui vẻ hạnh phúc. 
  • Dễ dàng lắp dặt trên mọi chất liệu, dễ vệ sinh, độ bền cao, an toàn không gây độc hại.
 
Khách hàng không tự làm hoặc bận không có thời gian làm cửa lưới, hãy liên hệ qua Hotline: 0966 724 622(khu vực Hà Nội) hoặc 08 377 355 44 (khu vực miền Nam), cửa hàng cửa lưới chống muỗi Bảo Minh đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng. Chúng tôi cam kết lắp đặt nhanh chóng và giá cửa lưới chống muỗi rẻ nhất thị trường. 

  Chuyên mục tin

Home
Chat Zalo Chat Facebook Hotile: 0966 724 622