Tư vấn lắp đặt giàn phơi: 0966724622
     
  Home » Tin tức
» Tin tức

Bạn có biết Giàn phơi thông minh và giàn phơi thường có gì khác biệt ?

Giàn phơi quần áo thông minh là mẫu giàn phơi bền tích hợp nhiều tính năng tiện dụng hơn hẳn các sản phẩm giàn phơi thông thường.
Chính điều đó đã giúp các gia đình giải quyết các vần đề về phơi quần áo với diện tích nhỏ hẹp như căn hộ chung cư..

giàn phơi thường

Giàn phơi thông minh khắc phục hạn chế nhược điểm của sản phẩm giàn thơi thông thường như:

  • Tiết kiệm không gian diện tích: Với sản phẩm giàn phơi thông thường bạn mất một khoảng diện tích khá lớn để phơi đồ và chiếm nhiều không gian sử dụng cho căn hộ nhà bạn, làm cho bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi đi lại phơi và lấy đồ. 
  • Giàn phơi thông minh là giải pháp hàng đầu cho khu vực nhà có diện tích nhỏ hẹp như lô gia, ban công căn hộ chung cư.
  • Khi phơi đồ bằng giàn phơi thông minh bạn sẽ không lo bị xô lệch giúp cho quá trình phơi quần áo được nhanh khô. Trên hệ thống thanh có những lỗ khoen định vị giúp cho quần áo được thằng hàng, ngăn lắp mà sản phẩm giàn phơi thông thường không có được.
  • Các sản phẩm giàn phơi thông minh  được thiết kế với hệ thống ròng rọc, dây cáp và tay quay cuốn, giàn phơi dễ dàng được hạ xuống và kéo dài ra khi phơi đồ, khi không phơi giàn phơi sẽ được nâng lên và thu vào sát với tường hoặc trần nhà, đảm bảo không tốn diện tích không gian nhà, cùng với đó giàn phơi được bảo vệ khỏi tác động của mưa gió
giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã chất lượng và giá cả:

Để biết rõ thông tin về các sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát, Sankaku, Takakhi, Vinadry quý khách vui lòng tham khảo tại đây

  Tin tiếp theo

  Chuyên mục tin

Home
Chat Zalo Chat Facebook Hotile: 0966 724 622