Tư vấn lắp đặt giàn phơi: 0966724622
     
  Home » Tin tức
» Tin tức

Vì sao nhà chung cư mini thì nên chọn mua giàn phơi thông minh?

Với một diện tích khiêm tốn như nhà chung cư mini thì việc phơi quần áo dường như trở thành một vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu. Trong khi quần áo ngày nào cũng phải mặc và phải giặt giũ sạch sẽ, vậy thì một không gian quá bé ấy có đủ sức để phơi hết từng ấy đồ hoặc giúp đồ nhanh khô hay không. Vậy tại sao bạn không sắm ngay cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh?


giàn phơi chung cư mini

Bạn có biết kể từ khi ra đời, giàn phơi thông minh được ví như một bước đột phá mới giúp cho công việc phơi đồ trở nên đơn giản, nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra với ưu điểm là tiết kiệm diện tích nên loại giá phơi thông minh này được coi là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề phơi đồ trong các khu chung cư, nhà tập thể…giúp quần áo mau khô hơn, tiết kiệm diện tích và tăng mỹ quan cho ban công hay khu vực phơi đồ, tiết kiệm công sức bằng cách nâng hạ thanh phơi giúp việc phơi đồ, cất đồ dễ dàng và gọn nhẹ.


Giá phơi thông minh này được coi là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề phơi đồ trong các khu chung cư.
giàn phơi thông minh giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều loại giàn phơi thông minh như giàn phơi gắn trần cao, giàn phơi gắn tường, giàn phơi tự động (điều khiển từ xa), tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu của mỗi gia đình mà lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất, giúp ban công nhà bạn thêm sinh động và hấp dẫn hơn.


Giàn phơi thông minh có màu sắc bắt mắt, thiết kế đẹp, có tính khoa học cao.

Giàn phơi thông minh có màu sắc bắt mắt, thiết kế đẹp, có tính khoa học cao, trên thanh phơi được phân bố đều các móc phơi, thanh phơi được giữ thăng bằng nên bạn sẽ không lo bị nghiêng bên này bên nọ như các loại dây phơi quần áo thông thường. Quần áo được phơi đồng đều trên thanh phơi mang tính thẩm mỹ cao, đặc biệt khi phơi đồ xong bạn có thể đưa giàn phơi lên trên mà không hề ảnh hưởng tới diện tích phía bên dưới của ban công.


Ngoài ra chi phí mua một bộ giàn phơi không quá cao, được đánh giá là phù hợp với mức thu nhập của hầu hết các hộ gia đình đang sinh sống trong các khu chung cư. Kết hợp với nhưng lợi tích trên, chúng tôi nghĩ rằng bạn không nên chần chừ thêm mà hãy sắm ngay cho gia đình một bộ giàn phơi thông minh bạn nhé.

Mọi chi tiết liên hệ Hotline/zalo: 0966.724.622

  Chuyên mục tin

Home
Chat Zalo Chat Facebook Hotile: 0966 724 622