Tư vấn lắp đặt giàn phơi: 0966724622
     
  Home » Tin tức
» Tin tức

Bí quyết cho quần áo nhanh khô khi trời mưa ẩm ướt

Mùa mưa đến rồi và nỗi ám ảnh muôn  thuở của chị em chính là quần áo không thể khô kịp, xuất hiện mùi hôi, chất  chồng đống lên nhau, khu vực phơi đồ trở nên ngổn ngang, lộn xộn, mất thẩm mỹ.Có rất nhiều mẹo giúp bạn khắc phục, hạn chế được tình trạng này mà nhiều chị  em có thể không để ý đến. Cùng Giàn Phơi Bền Rẻ gỡ rối qua bài viết sau đây  nhé.

dây phơi quần áo

Khi mùa mưa đến, có những thời điểm  mưa cả tuần, 1 trong những vấn đề nan giải làm đau đầu hội chị em chính là quần  áo lâu khô, không còn đủ diện tích để phơi đồ. Khi đó, chị em hãy nhanh tay áp  dụng 1 số mẹo sau đây để không còn bị nhức đầu vì tình trạng này nữa:

Lựa chọn thời gian phơi đồ

Khi trời mưa nhiều, tốt nhất bạn hãy  giặt và phơi đồ vào thời điểm sáng sớm. Khi đó quần áo sẽ có nguyên 1 ngày để  khô, hạn chế được tình trạng ẩm ướt.

Ngoài ra bạn cần ghi nhớ hãy ngâm  quần áo trong nước xả vải trước khi phơi để tránh mùi hôi, ẩm mốc hoặc các vi  khuẩn làm hại đến quần áo 

Thời điểm phơi đồ tốt nhất vào mùa  mưa là buổi sáng sớm 

Phơi đồ đúng nguyên tắc

Một vài nguyên tắc phơi đồ chị em  thường hay quên nhưng lại là điểm mấu chốt để quần áo dễ khô hơn:

Giữ khoảng cách quần áo hợp lý: Dù  thế nào bạn cũng không được phơi quần áo quá sát, hãy giữ 1 khoảng cách nhất  định để gió hoặc ánh nắng đan xen được vào giữa, từ đó giúp quần áo khô dễ dàng  hơn. 

Phơi quần áo vào mắc áo để quần áo  nhanh khô và phẳng phiu, không bị nhăn nhúm.

Sử dụng máy sấy 

Đây là đồ dùng không nên thiếu vì nó  sẽ mang lại rất nhiều tiện ích. Nếu có quá nhiều quần áo, bạn hãy dùng máy sấy  để hỗ trợ, quần áo chắc chắn sẽ nhanh khô hơn. Bạn có thể dùng máy sấy chuyên  dụng hoặc các loại máy sấy thông thường đều được. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng máy  sấy chỉ có tác dụng làm khô, không thể giúp quần áo sạch hơn hay thơm hơn được. 

Sử dụng máy sấy cũng là cách để quần  áo nhanh khô hơn

Lắp đặt giàn phơi thông minh 

Nguyên nhân chính để khi trời mưa  quần áo lâu khô là do bạn không có đủ diện tích phơi đồ. Vậy thì giàn phơi  thông minh sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên. 

Các loại giàn phơi thông minh hiện  nay đều có các thanh phơi đã được đục sẵn lỗ phơi, thiết kế khoảng cách giữa  các lỗ phơi rất hợp lý và có thể hơi cùng lúc lên đến 80 chiếc quần áo, chắc  chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc phơi đồ rồi.

Đặc biệt, với các loại giàn phơi  điều khiển từ xa còn được tích hợp hệ thống sấy hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệ tđối cho làn da, sức khỏe và giúp quần áo khô nhanh hơn.

Giàn phơi thông minh là sản phẩm  không nên thiếu trong cuộc sống hiện đại. 

Để được tư vấn cụ thể hơn về việc  lắp đặt giàn phơi thông minh bạn có thể liên hệ đến giàn phơi bền rẻ theo số hotline: 0966 724 622, chúng tôi sẽ giải đáp chobạn mọi thông tin 1 cách chi tiết, cụ thể nhất và giúp bạn lựa chọn được sản  phẩm thích hợp cho gia đình mình.

Đừng để nỗi ám ảnh mùa mưa ảnh hưởng  đến cuộc sống, chỉ 1 cuộc điện thoại, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh gọn.Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ với giàn phơi bền rẻ  ngay hôm nay nào!


  Tin tiếp theo

  Chuyên mục tin

Home
Chat Zalo Chat Facebook Hotile: 0966 724 622